Showing 1–12 of 15 results

Hạt nhựa lớp HDPE có nhiều tính chất đặc trưng dành cho ngành bao bì đóng gói và đồ dùng gia đình. Trong khi đó, nhiều mã nhựa lại ứng dụng làm chai lọ, ống dẫn nước, túi ni lông và các ngành công nghiệp khác. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá nhựa HD tốt nhất ngày hôm nay

Các mã hạt nhựa HDPE là một loại nhựa dẻo sản xuất từ Ethylene Monome có mật độ cao dao động từ 930 đến 970 kg / m3 – ít phân nhánh. Thuộc tính đặc trưng này tạo ra lực liên kết phân tử mạnh hơn và độ bền kéo căng tốt hơn và chịu được nhiệt độ cao từ 120 ° C / 248 ° F trong thời gian ngắn.

Các mã hạt nhựa HDPE

 

Các loại hạt nhựa HDPE

Các hạt Polyetylen trong nhựa HDPE có mật độ cao không thể chịu được các điều kiện hấp tiệt trùng thông thường. Sự thiếu phân nhánh này có thể được bù đắp bằng cách lựa chọn hạt phụ da hoặc điều kiện sản xuất thích hợp. Mỗi loại nhựa HDPE khác nhau được dùng cho quá trinh ép khuôn hay thổi màng mỏng để tạo ra các sản phẩm mong muốn.

Nhựa HDPE nguyên sinh

Vê đặc điểm. các mã nhựa HDPE tái sinh giữ được tỷ lệ cường độ trên mật độ cao với những đặc tính : có màu tinh khiết, trong và dẻo là nguyên liệu sản xuất chính trong các máy thổi màng, đùn ống, kéo sợi

Nhựa HDPE tái sinh

Về cơ bản, các sản phẩm từ nhựa HDPE có thể tái chế với mã nhận dạng nhựa số 2. Tuy nhiên, nhựa tái sinh không còn giữ được một số tính chất độ bền cơ lý, có xu hướng giòn hơn. Các khả năng kháng hoá chất giảm hay mất màu sắc nguyên bản. Tuy vậy. nó làm giảm giá thành sản xuất.

Tính chất đặc chưng của HDPE

Trong một vài trường hợp, nhựa HDPE có khả năng chống lại nhiều dung môi khác nhau . Các tính chất vật lý của chúng có thể thay đổi tùy thuộc vào quá trình đúc được sử dụng để sản xuất một mẫu cụ thể; ở một mức độ nào đó, một yếu tố xác định là các phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn hóa quốc tế được sử dụng để xác định các tính chất này cho một quy trình cụ thể. Ví dụ, trong đúc khuôn, để xác định khả năng chống nứt ứng suất môi trường của mẫu, Thử nghiệm tải trọng kéo không đổi (NCTL) được sử dụng.

Lưu ý : để báo giá hạt nhựa HDPE nhập khẩu có thể thay đổi và biến động, chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng.